mu với tottenham trực tiếp

HLV Conte phủ nhận rằng ông đang nghĩ đến chuyện gia hạn hợp đồng với Tottenham, nhưng khẳng định mối quan hệ với ban lãnh đạo đội bóng vẫn tốt.Conte phủ nhận chuyện đàm phán hợp đồng mới với Tottenham

Antonio Conte đã giúp Spurs giành được vé dự Champions League mùa 2022/23 và đưa về đội bóng những tân binh sáng giá ở kỳ chuyển nhượng hè này. Chiến lược gia người Italia vẫn còn 1 năm hợp đồng với Spurs. Chia sẻ về điều này, Conte cho biết:ớitottenhamtrựctiế

“Tôi phải thành thực. Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ xem vấn đề hợp đồng là quan trọng. Tôi không cần ký hợp đồng 1, 2 hay 3 năm. Với câu lạc bộ, đó cũng có thể là một gánh nặng. Hiện tại, tôi hạnh phúc và chúng tôi đang làm việc rất tốt cùng nhau.

mu với tottenham trực tiếp

ớitottenhamtrựctiế

1 năm hợp đồng nhiều hay ít hơn không thể thay đổi tình hình. Chắc chắn chúng tôi muốn cải thiện hơn nữa, xây dựng một điều gì đó quan trọng cho câu lạc bộ này.

mu với tottenham trực tiếp

ớitottenhamtrựctiế

Nếu ý tưởng tiếp tục theo chiều hướng này, sẽ chẳng có vấn đề gì với việc tiếp tục ở lại Tottenham. Tôi thích nhóm cầu thủ này và có mối quan hệ tốt với Paratici và Daniel Levy.

mu với tottenham trực tiếp

ớitottenhamtrựctiế

Tôi nhắc lại rằng tôi không phải một HLV cần ký hợp đồng vì tiền. Tôi không cần chúng. Ở thời điểm này tôi không cần. Tôi cần phải có sự đam mê cho vai trò của mình”.

ớitottenhamtrựctiế

Harry Kane hiện tại còn 2 năm hợp đồng với Tottenham. Và HLV Conte hy vọng Spurs có thể thuyết phục Kane ở lại trong tương lai.

ớitottenhamtrựctiế

“Chắc chắn câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất của mình. Kane là một cầu thủ quan trọng với chúng tôi, và tôi thấy cậu ấy rất hạnh phúc. Cảm giác của cậu ấy rất tích cực. Cùng với đó, chúng tôi cần phải hiểu rằng nếu chúng tôi muốn đạt được thứ gì đó quan trọng thì chúng tôi phải chiến đấu trong mọi trận đấu”.

ớitottenhamtrựctiế

ớitottenhamtrựctiếDybala giúp thầy mới Jose Mourinho trả thù đội bóng cũ Tottenham
Ngay trận ra mắt AS Roma, Dybala đã thực hiện đường chuyền thuận lợi giúp Ibanez ghi bàn mang về chiến thắng cho Giallorossi trước Tottenham.

ớitottenhamtrựctiếTottenham có đội hình tốt hơn MU ở thời điểm hiện tại
Đó là nhận định của Danny Murphy. Người cũ Spurs và Liverpool khẳng định Tottenham sẽ tiếp tục xếp trên MU ở Ngoại hạng Anh mùa này.

chelsea vô địch champion league

lan kiếm tiên vũ đột biến

sieu nhan gao tap 38

ông già dê gái

số điện thoại của ronaldo

dt mỹ

Video