thach thuc danh hai dat 100 trieu

Chủ tịch Todd Boehly đã quyết định chi thêm 100 triệu Bảng so với kế hoạch cho Chelsea bổ sung thêm cầu thủ trong kì chuyển nhượng mùa hè 2022.Chủ tịch Todd Boehly phá két vì Chelsea

Theo kế hoạch ban đầu, Chelsea được Chủ tịch Todd Boehly duyệt chi 200 triệu Bảng ngân sách chuyển nhượng trong mùa hè 2022. Tính tới lúc này, The Blues đã có được 4 tân binh gồm Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Carney Chukwuemeka và Gabriel Slonina.

Theo Transfermarkt, 4 bản hợp đồng kể trên tiêu tốn của The Blues 102 triệu Bảng. Nhận thấy Chelsea vẫn còn nhiều vị trí cần bổ sung để gia tăng sức mạnh đội hình, Chủ tịch Todd Boehly quyết định tăng ngân sách chuyển nhượng.

thach thuc danh hai dat 100 trieu

Theo Telegraph, Chelsea được chi thêm 100 triệu Bảng để đi chợ trong kì chuyển nhượng hè 2022. Từ nay tới cuối phiên chợ hè, đội chủ sân Stamford Bridge có tổng cộng gần 200 triệu Bảng để sắm sửa đội hình.

thach thuc danh hai dat 100 trieu

Telegraph cũng đã khoanh vùng 4 mục tiêu hàng đầu mà Chelsea quyết tâm đưa về Stamford Bridge trong phần còn lại của kì chuyển nhượng hè 2022 gồm Marc Cucurella, Frenkie De Jong, Wesley Fofana và Aubameyang.

thach thuc danh hai dat 100 trieu

Trong số này, Chelsea đang tiến sát tới bản hợp đồng với Marc Cucurella. Cầu thủ người Tây Ban Nha đồng ý chuyển tới Stamford Bridge. Trong khi đó, The Blues cũng đang dần hoàn tất những thỏa thuận cuối cùng với Brighton để sớm ra mắt bản hợp đồng mới.