hình xăm chữ tàu của beckham

David Beckham trông bảnh bao, anh cười khúc khích với con gái Harper trên đường tới nhà hát Venice để tham dự một sự kiện.VIDEO: Hỏi đáp cùng Beckham: Kiểu tóc gây tranh cãi, bàn thắng đẹp nhất và số hình xăm cực khủng...VIDEO: Beckham tin chắc Ronaldo sẽ ở lại MUIbrahimovic đáp trả cực chất khi được Beckham mời gọi

Vào tối thứ 2 vừa qua, David Beckham cùng con gái Harper đến một sự kiện tại nhà hát Venice. Cựu tiền vệ của MU cười khúc khích với con gái. Cô bé Harper 10 tuổi rạng rỡ khi bước vào nhà hát cùng với người cha nổi tiếng, con gái của Beckham mặc một chiếc váy dạ hội trị giá 1.600 bảng Anh.ìnhxămchữtàucủ

Chiếc váy có màu hồng và tím xinh xắn, ngoài ra con gái út của Beckham đi một đôi giày của Nike. Trong khi đó, huyền thoại của Manchester United mặc một bộ vest đen, áo sơ mi trắng để tham dự sự kiện này.

hình xăm chữ tàu của beckham

ìnhxămchữtàucủ 

 

hình xăm chữ tàu của beckham

ìnhxămchữtàucủ

Cặp bố con chia sẻ khoảnh khắc yêu thương khi cười với nhau trước khi bước vào chương trình. 3 người con trai của Beckham là Brooklyn, 21 tuổi, Romeo, 19 tuổi và Cruz, 17 tuổi - không tham dự sự kiện cùng bố và em gái. 

hình xăm chữ tàu của beckham

ìnhxămchữtàucủ

Đi sau bố con Beckham là những gương mặt nổi đình nổi đám như nhà thiết kế thời trang Domenico Dolce.

ìnhxămchữtàucủ

Sự xuất hiện của Beckham trước công chúng diễn ra chỉ vài ngày sau khi anh tiết lộ với đồng đội cũ Gary Neville về số hình xăm mà anh hiện có trên cơ thể. Anh nói: "Tôi có thể có 81 hình xăm bây giờ. Vâng, 81 hình xăm”. 

ìnhxămchữtàucủ

Trong số các con của Becks, Brooklyn vừa làm đám cưới với nữ diễn viên Nicola Peltz. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2019 và đã chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 9/4 vừa qua. Đám cưới được tổ chức sa hoa với sự tham dự của nhiều nhân vật nổi tiếng. 

ìnhxămchữtàucủ

ozan kabak liverpool

Cameroon Với Brazil

mu vs lead

Ba Lan Với Saudi Arabia

nhan gian huyen ao tan truyen tap 203

hinh anh arsenal

Video